Hồ Hoàng Cầu: Đầu gấu lộng hành

04/01/2021 15:02

truyenthongg8.vn Tại Hồ Hoàng Cầu không có biển cấm câu cá (lãnh đạo công an phường Ô Chợ Dừa cũng khẳng định hồ không cấm câu cá) thế nhưng lâu nay luôn có nhóm đối tượng từ 4 - 5 người chuyên đi dọa nạt xua đuổi, thu tiền người câu với mỗi lần là 150 nghìn…

Nhóm đối tượng khẳng định thầu, đóng tiến, nuôi cá chục năm nay.

Giữa lòng thủ đô được xem là nơi thanh bình, an toàn và đáng sống vậy mà ngồi câu cá cũng bị đè ngửa “thu phế”, có ý kiến là ăn đòn ngay.  

Không biết có ai bảo kê hay không mà nhóm đối tượng này ngông cuồng thế?

Nếu như theo lời bọn chúng là hồ này chúng thầu đóng tiền thì tiền chúng đóng cho ai? Khi mà nhà nước, thành phố Hà Nội không cho thuê? 

Cụ thể vào khoảng 13h ngày 1/1/2021 anh T và anh H hẹn nhau câu cá tại khu vực phía sau số 36A bán đảo Hoàng Cầu. Trong khi 2 anh đang ngồi câu, khoảng 13h30phút có một đối tượng điều khiển xe máy đến vị trí anh T đang câu có thái độ hung hăng và xua đuổi, không cho câu cá tại đây, anh T có thắc mắc thì người này khẳng định hồ này của anh ta thầu 10 năm nay đồng thời tiến về phía anh T và cưỡng đoạt đi chiếc cần câu và giá đỡ cần của anh.

Đối tượng có thái độ hung hăng và xua đuổi, không cho anh T câu cá  tại Hồ Hoàng Cầu.

Người này thu cần với thái độ hung hăng, dọa nạt, khi anh T xin lại cần câu thì người này lấy điện thoại gọi cho 1 người nào đó.

Lo sợ trước thái độ hung hăng của người đàn ông lạ mặt cùng việc anh ta gọi điện thoại và nói “chuẩn bị đồ cho tao” anh T không dám lấy lại đồ của mình trong tay kẻ lạ mặt mà rất nhiều lần xin lại nhưng người này vẫn cố tình lấy đồ và bỏ đi.

Sau đó anh T và anh H đang thu dọn đồ để ra về thì kẻ lấy cần câu của anh T trở lại và đi cùng 2 nam thanh niên. Trên tay 3 người này, mỗi người cầm 1 thanh kim loại màu xám bạc dài tầm 60cm đuổi đánh anh T. Anh T vừa bỏ chạy vừa xin nhóm người này. Không đánh được anh T chúng quay lại đánh anh H khi anh này đang thu đồ câu để ra về.

Nhóm đối tượng cầm 1 thanh kim loại màu xám bạc dài tầm 60cm đuổi đánh anh T.

Nhóm người đánh anh H sau đó bỏ đi. Anh T và anh H đã làm đơn trình báo tới công an phường Ô Chợ Dừa. Khi nhận được trình báo của công dân, lãnh đạo công an phường cùng cán bộ đã có mặt tại hiện trường.

Vết thương anh T bị nhóm côn đồ đánh.

Sau quá trình xác minh, công an quận Đống Đa, công an phường Ô Chợ  Dừa đã phối và tạm giữ 3 đối tượng có hành vi cưỡng đoạt, đe dọa, hành hung anh T và anh H.

 An An

 
;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
  Hiển thị    kết quả / trang
Không tìm thấy bản ghi nào. Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết được quan tâm

Mới nhất

Hồ Hoàng Cầu: Đầu gấu lộng hành

Tại Hồ Hoàng Cầu không có biển cấm câu cá (lãnh đạo công an phường Ô Chợ Dừa cũng khẳng định hồ không cấm câu cá) thế nhưng lâu nay luôn có nhóm đối tượng từ 4 - 5 người chuyên đi dọa nạt xua đuổi,...

Scroll