Uống Trà sữa ToCoToCo, phát hiện mảnh thủy tinh trong cốc?

25/01/2021 08:46

truyenthongg8.vn Nếu đúng như tài khoản facebook Hồng Quân chia sẻ thì ToCoToCo ở Cầu Gỗ cần rà soát, chấn chỉnh lại quy trình chế biến, đóng gói sản phẩm. Xảy ra những việc tương tự nữa thì mất khách lắm!

 

“Tình hình là tối 21/1 mình có đặt 4 ly ToCoToCo ở Cầu Gỗ. Vì không uống hết nên hôm sau mới lôi ra uống. Cho con gái uống đc 1 lúc thì mình uống thử thì lòi ra mảnh THỦY TINH này. Cũng may là mình uống để ý chứ nếu cho con uống, nó vô tình nuốt vào thì không hiểu chuyện gì xảy ra nữa.

Mình có phản ánh lên page ToCoToCo có tích xanh thì 1 lúc sau có bạn xưng là nhân viên gọi điện đến xin lỗi và bảo ship cho mình 1 cốc khác (thử hỏi nếu là các bạn thì có dám uống tiếp không?) mình có hỏi lý do tại sao lại để xảy ra vấn đền nghiêm trọng như vậy thì bạn đó không giải thích được, và mình yêu cầu gặp quản lý.

1 lúc sao có bạn khác gọi lại xưng là Trưởng ca và có hỏi mình là mình muốn gì thì mới vừa lòng ??? thái độ không cầu tiến và mình rất bức xúc yêu cầu gặp Quản lý nhưng đến hôm nay 23/1 thì vẫn không có 1 cuộc điện thoại nào cả.

Nếu không biết nguyên nhân thì làm sao có cách khắc phục, nếu hôm qua không phải là mình mà là con mình mới gần 5 tuổi uống mảnh thủy tinh đó vào bụng thì hậu quả ai có thể lường trước được?

Mình rất thất vọng với cách xử lý của ToCoToCo, từ nay về sau chắc chắn mình không "dám" dùng trà sữa của ToCoToCo nữa.

Qua sự việc trên mong các bạn có con nhỏ thích uống trà sữa nên chọn cho mình thương hiệu uy tín và an toàn và không ai gặp trường hợp giống mình nữa.

P.s Quản lý đã nhắn tin, gọi điện mình xin lỗi. Mình xin close tại đây. Còn ai bảo mình kiếm chuyện thì mình ko rảnh nhé. Sự việc trên là hoàn toàn có thật và mình xin chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu như mình vu khống quán.”

Nguồn: FB Hồng Quân

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
  Hiển thị    kết quả / trang
Không tìm thấy bản ghi nào. Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Người dân kêu cứu đến bất lực suốt 5 năm sống chung với mùi hôi thối, ô nhiễm tại trang trại lợn Masan Nghệ An

Từ khi khởi công (05/11/2016) cho đến nay, qua gần 5 năm những hộ dân sống xung quanh trại lợn này luôn phải chịu cảnh ô nhiễm nặng nề, mùi hôi thối bốc ra nồng nặc cả ngày lần đêm, rất nhiều lần phản ánh lên các ngành chức năng nhưng cho đến nay vấn đề vấn chưa được xử lý.

Bài viết được quan tâm

Mới nhất

Scroll