Nhà tiên tri mù Vanga dự đoán hàng loạt vấn đề trong năm 2021

28/12/2020 14:13

truyenthongg8.vn Nhà tiên tri mù Vanga dự báo 2021 sẽ là năm tìm ra một phương cách chữa khỏi bệnh ung thư.

Bà Baba Vanga, tên thật là Vangelia Gushterova, được mệnh danh là “Nostradamus vùng Balkans” nổi tiếng với khả năng nhìn trước tương lai thế giới đến tận năm 5079.

Nhà ngoại cảm Vanga lớn lên trong một trang trại ở Macedonia, bị mù từ năm 12 tuổi trong một cơn bão bụi. Tuy nhiên bà lại được ban tặng khả năng nhìn thấy những sự kiện xảy ra trong tương lai.

Nhà tiên tri mù Vanga.

Trước khi qua đời ở tuổi 85 vào năm 1996, nhà tiên tri mù dự báo 2021 sẽ là năm tìm ra cách chữa bệnh ung thư. "Vào đầu thế kỷ 21, nhân loại sẽ thoát khỏi bệnh ung thư. Sẽ đến ngày bệnh ung thư bị trói bằng xích sắt".

Người ta cho rằng bà đã dự đoán đúng trận chiến COVID-19  của Tổng thống Donald Trump vào tháng 10 đầu năm 2020 và vụ chìm tàu ngầm Kursk của Nga năm 1989. 

Bà Vanga dự đoán thêm: “Thế giới sẽ phải hứng chịu rất nhiều trận đại hồng thủy và thảm họa lớn. Ý thức của con người sẽ thay đổi. Khó khăn sẽ đến. Con người sẽ bị chia rẽ bởi niềm tin của họ."

Dự đoán kỳ quặc nhất về năm 2021 của bà Vanga khiến nhiều người tò mò. “Một con rồng sẽ chiếm đoạt nhân loại. Ba người khổng lồ sẽ đoàn kết. Một số người sẽ có tiền đỏ. Tôi thấy các con số 100, 5 và rất nhiều số 0".

Bà Vanga còn dự báo, trong vòng 200 năm tới, chúng ta sẽ liên lạc được với người ngoài hành tinh. Theo bà, sự sống trong vũ trụ sẽ được phát hiện và đột nhiên chúng ta sẽ biết rõ sự sống trên Trái đất lần đầu tiên xuất hiện như thế nào, mọi người sẽ liên lạc với anh chị em tâm linh của họ từ các thế giới khác.

Không có nguồn tin có thẩm quyền nào trích dẫn những dự đoán của bà Vanga và các chuyên gia cho biết nhiều trong số chúng được lan truyền qua mạng xã hội ở Nga. Một dự đoán sai sự thật nhất là việc ông Barack Obama sẽ là "tổng thống cuối cùng của nước Mỹ", bởi ông Donald Trump đã chứng minh bà hoàn toàn sai khi đắc cử và trở thành tổng thống vào ngày 20/1/2017.

Hoàng Linh

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết được quan tâm

Mới nhất

Scroll