“Sĩ” với gái ở sân bay Nội Bài, nhân viên Vietnam Airlines làm trái quy định?

12/01/2021 17:06

truyenthongg8.vn Trong khi 2 cô gái đang cùng mọi người trật tự đứng xếp hàng chờ đợi đến lượt mình để làm thủ tục cho chuyến bay VN7247 khởi hành lúc 12h30. Một nam nhân viên hãng hàng không Vietnam Airlines đã bước đến gợi ý và đưa 2 nàng vào làm thủ tục trước sự ngỡ hàng của nhiều người tại sân bay.

11h25’ sáng ngày 11/1/2021 tại sân bay Quốc tế Nội Bài, ở khu vực làm thủ tục vé máy bay đi TP HCM của hãng hàng không Vietnam Airlines, khi mọi người đang trật tự xếp hàng chờ đến lượt mình làm thủ tục cho chuyến bay VN7247 khởi hành lúc 12h30... thì một nam nhân viên tại quầy số 5 bước ra, miệng đeo khẩu trang, tiến lại gần và nhìn vào 2 cô gái trẻ đang trong dãy xếp hàng. Nhìn xong anh ta bỏ đi. Đứng trước 2 cô gái là những người già và người có tuổi xếp hàng rất văn minh, trật tự.

Ảnh minh họa

Một lát sau anh nhân viên kia quay lại, đi tới chỗ 2 cô gái rồi nói nhỏ: “Hai em có thích vào làm thủ tục trước không?”. 

Tất nhiên là 2 cô gái quá thích. Anh ta dỡ rào chắn mềm đưa 2 cô gái vào quầy số 5 trước sự ngỡ ngàng và bất bình của mọi người. 

Khi đến lượt mình vào quầy số 6 làm thủ tục, một người đàn ông trung tuổi đã vào thẳng quầy số 5 và chỉ vào anh nhân viên vừa "sĩ gái" kia và yêu cầu ra khỏi quầy giải quyết vi phạm. 

Người đàn ông trung niên ôn tồn: “Ai cho phép anh tự ý dỡ rào đưa gái vào quầy làm thủ tục trước mọi người”.

Anh chàng nam nhân viên lúng túng không trả lời được. 

Người đàn ông tiếp tục chỉ vào 2 cô gái được nam nhân viên “ưu ái” và hỏi: “Anh quen 2 cô này không?”

Chàng trai “sĩ gái” trả lời: “Không quen”

“Ai cho phép anh bất chấp qui định để làm vậy?”. Người đàn ông tiếp tục truy hỏi.

“Vì tôi thấy họ không có hành lý nên giúp họ”. Nam nhân viên kia phân trần…

 “Sao anh biết họ không có hành lý? Trong khi trong hàng có rất nhiều người già, người cao tuổi cũng không có hành lý? Xếp hàng trước 2 cô gái này là những người cần giúp đỡ sao không giúp họ? Anh sĩ diện và cua gái công khai tại nơi làm việc như thế có được không?” Người đàn ông tiếp tục chấp vấn nam nhân viên.

Nói rồi người đàn ông trung niên rút trong túi ra giấy tờ gì đó cho chàng trai sĩ gái xem. 

Chàng trai sĩ gái lúng búng: “Ở đây tôi có quyền được làm như vậy”. 

Người đàn ông cứng rắn: “Tức là anh có quyền cua gái nơi công cộng hay có quyền lợi dụng nhiệm vụ được giao để sĩ diện và cua gái bất chấp qui định của ngành hàng không?”

Nam nhân viên Vietnam Airlines “sĩ” với gái ở sân bay Nội Bài.

Được biết, nam nhân viên sĩ diện trước mặt gái kia có tên là Trần Tuấn Bình - Chuyên viên Trung tâm khai thác Nội Bài, có phù hiệu số NAA.05526 thuộc Cảng vụ Hàng không Miền Bắc. Hành động của nam nhân viên không chỉ gây bức xúc với tất cả mọi người có mặt tại đó, mà chắc chắn tất cả nhân viên Hàng không lúc đó chứng kiến sự việc cũng không đồng tình.

Đề nghị Cảng vụ Hàng không Miền Bắc xử lý nghiêm, không nên để những lao động này tồn tại trong ngành sẽ ngày càng làm mất uy tín của Hàng không. Nhất làVietnam Airlines đang phải phấn đấu để cạnh tranh với các hãng hàng không khác.

 An Nhiên

 
;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hồ Hoàng Cầu: Đầu gấu lộng hành

Tại Hồ Hoàng Cầu không có biển cấm câu cá (lãnh đạo công an phường Ô Chợ Dừa cũng khẳng định hồ không cấm câu cá) thế nhưng lâu nay luôn có nhóm đối tượng từ 4 - 5 người chuyên đi dọa nạt xua đuổi, thu tiền người câu với mỗi lần là 150 nghìn…

Bài viết được quan tâm

Mới nhất

Hồ Hoàng Cầu: Đầu gấu lộng hành

Tại Hồ Hoàng Cầu không có biển cấm câu cá (lãnh đạo công an phường Ô Chợ Dừa cũng khẳng định hồ không cấm câu cá) thế nhưng lâu nay luôn có nhóm đối tượng từ 4 - 5 người chuyên đi dọa nạt xua đuổi,...

Scroll