Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Triển lãm và liên hoan thư pháp ''Thăng Long - Hà Nội''

28/09/2020 16:59

truyenthongg8.vn Chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, từ ngày 2 đến 10-10, Trung tâm Hoạt động văn hóa khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám tổ chức Triển lãm và liên hoan thư pháp với chủ đề "Thăng Long - Hà Nội" tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám.

Trình diễn thư pháp là hoạt động thường niên dịp đầu xuân mới tại Khu di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám.
 

Triển lãm và liên hoan được tổ chức với đại diện của 10 câu lạc bộ thư pháp trên địa bàn Hà Nội, nhiều thư pháp gia ở ba miền Bắc, Trung, Nam cùng thể hiện tài năng thư pháp Hán Nôm và Quốc ngữ.

Trong đó, trung tâm của sự kiện là hoạt động trưng bày hơn 100 tác phẩm thư pháp và thư họa. Bên cạnh đó, còn có hoạt động trình diễn thư pháp, tặng chữ, tọa đàm, hoạt động trải nghiệm, tương tác dành cho công chúng và du khách.

Thông qua sự kiện, Ban tổ chức mong muốn tạo ra một không gian văn hóa cho những người viết thư pháp và yêu mến nghệ thuật thư pháp được sáng tác, giao lưu, cống hiến nhiều tác phẩm đẹp, giàu cảm xúc, từ đó tiếp tục tôn vinh, quảng bá một nét văn hóa lâu đời của đất Thăng Long - Hà Nội.

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
  Hiển thị    kết quả / trang
Không tìm thấy bản ghi nào. Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khóa đào tạo MC Nhí - 10A8 Bond House

Lời ăn tiếng nói là điều quan trọng, được ông bà, cha mẹ và thầy cô dạy dỗ và nhắc nhớ các con ngay từ khi còn nhỏ. Cho đến khi trưởng thành, để nói hay nói tốt thì chính những người lớn cũng phải thường xuyên học hỏi, luyện tập và trau dồi.

link bài gốc: http://www.hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Van-hoa/979439/nhieu-hoat-dong-hap-dan-tai-trien-lam-va-lien-hoan-thu-phap-thang-long---ha-noi

Bài viết được quan tâm

Mới nhất

Khóa đào tạo MC Nhí - 10A8 Bond House

Lời ăn tiếng nói là điều quan trọng, được ông bà, cha mẹ và thầy cô dạy dỗ và nhắc nhớ các con ngay từ khi còn nhỏ. Cho đến khi trưởng thành, để nói hay nói tốt thì chính những người lớn cũng phải...

Scroll